Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

AMH của e 4.19 nv có thấp quá k các mom

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Các mom cho em hỏi vết mổ bị sưng đỏ và cương lại thì đi khám ở khu nào vậy ạ. Em mới mổ 1 tuần mà nay thấy vết mổ có chỗ bị đỏ cương lên đau lắm ạ.

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Có em bé nào đẻ mổ về bị ho có đờm khò khè k ah. E đi khám bs bảo do dịch nhầy sau khi sinh mổ.bs chi bảo là nhỏ nước muối chứ k bảo làm gì thêm.mà e thấy bé khó chịu quá có mẹ nào bt cách gì chỉ em ak.

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

mn cho mình hỏi thẻ của mình như này mình đi khám phụ khoa bên sản hn thì có đc hưởng bảo hiểm k ạ

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Trong nhóm mình có chị nào mà vừa làm bụng xong lại chửa không ạ? Cho e xin ít kinh nghiệm với Tiện thể cho e xin review Bác sĩ mát tay với ạ

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Các mẹ dự sinh 10/6. Cân nặng của em bé được bao nhiêu rồi ạ. Em trước nhé 28 tuần em siêu âm bé được 1,1kg. Cân nặng thế có nhỏ k các mẹ

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Mọi người ơi cho e hỏi. Khám vết mổ sau sinh ở tòa nhà nào ạ? Và phải khám những gì ạ?

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

VỤ ÁN BÍ ẨN nhất lịch sử làm mẹ đó là mua 50c khăn sữa, giờ con 9 tháng còn chưa đến 10c 🥲 trong khi tay mình giặt, tay mình cất từng cái 😂

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Các chị cho em hỏi đã ai gặp trường hợp này chưa ạ. Tầm 28w e bị viêm pk nên có test GBS - liên cầu khuẩn nhóm B luôn thì có kết quả là dương tính. BS có cho e thuốc kháng sinh và thuốc đặt (em làm ở viện tư) Đến hôm 36w e làm hss ở PSTW cũng làm test lại GBS luôn thì 3 ngày sau nhận được kq là âm tính. Em cũng hơi hoang mang vì có đọc các thông tin bị GBS+ thì chỉ có là truyền kháng sinh lúc chuyển dạ để không bị lây sang cho em bé thôi. Bây giờ nhận kq âm tính e vừa mừng vừa lo vì k biết có bên nào trả kq sai không. Cả 2 lần làm GBS e chỉ lấy mẫu ở â.đ chứ k lấy ở h.m ạ.

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Mong ad duyệt bài giúp em ạ Em với chồng cưới thả mấy tháng nay không thấy gì deang tính đi khám cả 2 vck ở ps tw Mn cho em hỏi đi thời điểm nào của chu kỳ cũng được hay vào thời điểm nào ạ , và cần kiêng qh trước khi đi khám hay chuẩn bị và kiêng những gì khi đi khám được không ạ Em cảm ơn

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Các mom cho mình hỏi nếu k đăng kí gói đẻ gói gia đình thì người nhà không được vào chăm trước khi sinh hay sao ạ? Và có kênh nào để biết được chi phí các dịch vụ ở viện ntn không ạ? mình chuẩn bị sinh mà hiện k có thông tin gì về các gói và giường ở bv cả, sợ tới lúc đau đẻ vào không còn tỉnh táo mà đọc hết các dịch vụ ở đấy nữa ạ.

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Vì sao ngày càng nhiều ông bà không muốn trông cháu?

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Ce ơi e mới 18t bác sĩ bảo ở quê khám bảo rau bám tiền đạo nguy cơ cao trung tâm. Ce nào bị rồi chia sẻ e với ạ . E tập đầu lên mạng đọc hoang mang ghê. Mong ad duyệt bài e cảm ơn ạ

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Em muốn xin rv đẻ mổ dvu lần 2 ở pstw chi phí hết bnhieu vậy các mom, với đi lm hss từ bnhieu tuần ạ

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện này có làm tân trang cobe ko mn.sao không có 1 thông tin gì vậy .làm tmv hay spa thì ko yên tâm mà tim hiểu bvien thì ko có pản hồi gì luôn 😭😭

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Mới sinh kiêng chải đầu với kiêng nói nhiều ah các mom. Mấy ngày này mẹ ck e ko cho chải đầu. Đầu tóc rối bù. Oải

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Các mẹ tham khảo bệnh viện PSTW. E thấy review cũng oki lắm ạ, bác sỹ nhiệt tình, chi phí cũng rẻ hơn các bệnh viện khác. Đã mom nào sinh ở đây chưa ạ.

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

E chuẩn bị đi khám và bóc tách nang ở vien PSTW . Mn có thể review cho e khám ở viện . Và bác sĩ ở viện ạ. Vì là lần đầu lên viện nen e có chút lo lắng ạ . Cảm ơn mn a.

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Bầu kiêng ăn ổi với cháy cơm à các mom. Mẹ chồng em bảo ăn ổi sau cháu cứng đầu cứng cổ 😳

đặt câu hỏi Review Bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội

Em mới tập đầu nên không biết nên đki dịch vụ luôn hay là sinh thường xong mới dki dịch vụ ạ🥹🥹🥹 Mong các mom cho ý kiến với ạ