REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

E chào các bạn ạ. Hôm nay mẹ mình được chỉ định nhập viện ở khoa E để mổ UT buồng trứng giai đoạn 3. Các bạn có thể cho mình hình dung về con đường tiếp theo gia đình mình phải đi không ạ? Mình hoang mang quá!

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

E chào các a.c ạ! Mọi người cho em hỏi chút ạ,em muốn khám ở K1, có a.c nào biết K1 giờ ở phan Chu Trinh hay Quán Sứ ạ.em ở tỉnh đến nên sợ nhầm chỗ ạ. Em cảm ơn!

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Có thuốc gì uống để giảm rụng tóc không chỉ em với ạ, người nhà e bị k giai đoạn 2, mà em đang giấu giai đoạn 1 để bạn í yên tâm điều trị chứ bạn í hay suy nghĩ, xạ được 8 mũi rồi giờ bắt đầu truyền thuốc, chỉ bảo là thuốc tăng sức đề kháng thôi, không nói hóa trị

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Mẹ em xạ được 4 mũi thì sốt, mệt mỏi, buồn nôn, mất ngủ, không ăn được, em muốn bổ sung Yến, đông trùng hạ thảo được không ạ?

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Có chị nào muốn ở ghép để điều trị hoá xạ ko a.e thuê ngay cổng bv có điều hoà tủ lạnh sạch sẽ laắm Ở 1 m cuũng buồn.Mai e bdau xạ rồi dự kiến 5 tuần ạ

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Mọi người cho mình hỏi với ạ nay mình xuống máy xa sô 5 3D thì thấy bảo hỏng có ai biết bảo giờ lại xa được không nếu xa thì liên lac với ai mình xin cảm ơn.

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Bà em bị K đại tràng đã chuyển biến nặng, do phát hiện muộn, bác sĩ tuyến dưới chỉ định lên K. Có ai biết cách đki để khám trước, hoặc có quen bác sĩ nào chuyên K giới thiệu giúp em với ạ ,do nhà em muốn giấu bà để giữ tinh thần lạc quan còn điều trị bệnh ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Chào cả nhà ạ! Mọi người có thể tư vấn mình 1 chút ạ , bố mình bị U phổi (đã di căn). 1. Bác sỹ nào ở khoa xạ 5 có tâm và có tầm ạ? Mình thấy Bác Sỹ ít đi thăm khám tại phòng bệnh quá ạ! 2.Các đường đi nước bước ở đây ntn ạ? 3. Chế độ dinh dưỡng cho người đang xạ trị. Mình cảm ơn ạ!

Cả nhà cho e hỏi khám yêu cầu có khám thứ 7 ko ak

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Mọi người ơi cho mình xin ít review về bs khám vú giỏi và có uy tín tại K3 Tân Triều với ạ! Thanks mn!

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Mổ U gan ở viện K bảo hiểm có chi trả không các bác.

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Mọi người có ai hay người nhà đang điều trị bằng thuốc đích ko ạ?

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Các a c ơi ai biết đặt lịch xạ hình ntn bảo e vs ai.E muốn chụp cho bố e

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Chào Cả nhà hôm Kia Mình Đi làm Về Có đi sau nhà xe Hoàng Công mình đã chụp hình được ảnh nhà xe, sau đó về mình có gọi và nhắn tin xác thực đúng là nhà xe làm từ thiện không thu tiền,miễn phí với Bệnh nhân ( ung thư,huyết học ) Và mình đã xin phép nhà xe và Được sự đồng ý của nhà xe Hoàng Công nay mình mới có thời gian đăng để bệnh nhân có thể gọi qua tổng đài để đặt chỗ tuyến Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh theo số đt 19000392 và 1900232392 để được phục vụ miễn phí nhé. Mình Thay mặt bệnh nhân chúc nhà xe Hoàng Công và anh em lái xe,phụ xe sức khoẻ vững vàng tay lái trên cung đường đi và về.

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Chào các anh chị Bố em sau nhiều lần đi khám thì nay mới phát hiện ra là hị K Phổi. Nói thật sự rất chán mấy bệnh viện ở quê. Đi khám bao nhiêu lần u 6cm rồi không biết. May hôm trước đưa ông đi khám ở Bạch Mai mới ra U mà chưa khám lại họ hẹn tuần này lên. Trước khi lên gia đình em có lên lại bv ở quê để khám nhằm xin giấy chuyển viện thì bs ở đó bảo K giai đoạn cuối rồi kêu không mổ được đâu. Thôi em cũng chịu mấy ông bác sỹ này nên đang sắp xếp cho ông chiều đi nhờ anh chị tư vấn giúp em đường đi nước bước để làm sao cho nhanh nhất ạ. Ở đây có người nhà nào bị K phổi không cho em xin tư vấn ạ. Cảm tạ anh: chị chúc anh chị và gia đình nhiều sức khoẻ. Chiều nay em đưa ông lên BV K để khám và điều trị ạ, thôi bỏ luôn cái bảo hiểm chuyển tuyến mất thời gian quá. Nước sôi lửa bỏng lắm rồi. Bố em thì vẫn đi lại bình thường nhưng đau đầu nói giọng khàn. Ăn được ít

Bác nào làm rơi liên hệ e để lấy lại ạ @Nhà trọ Hoàng Long 35

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Em chào cả nhà, cuối tuần sau em đưa người nhà lên K3 khám,người nhà e có nang gan trái và polyp túi mật.Muốn lên K khám và theo dõi ạ.Em muốn hỏi là em khám không có giấy chuyển tuyến thì có đc khám bảo hiểm không?Nên khám thường hay dịch vụ,khám dịch vụ thì chi phí có cao không?

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Mọi người cho em hỏi sáng mai em muốn xếp hàng lấy số thì xếp từ mấy giờ được ạ? Em ở tỉnh qua đưa bố đi khám. Bố em nghi bị K thực quản ạ

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Mọi người ơi cho e hỏi là e có đặt lịch khám ở viện K3 trên app có được không ạ? Em đặt xong mà k thấy hiện stt khám lên ạ.

đặt câu hỏi REVIEW VIỆN K3 TÂN TRIỀU

Em chào các anh chị ạ. Bố em bị K dạ dày đã mổ xong rồi ạ. Bác sĩ chỉ định truyền máu. Cho em hỏi chút là chi phí 1 đơn vị máu là bao nhiêu ạ? Bố e hưởng BH 80%. Em cảm ơn rất nhiều ạ. Bố e nằm điều trị tại K3 Tân Triều ạ.