Team Đẻ Vinmec - Kinh Nghiệm Nuôi Con

đặt câu hỏi Team Đẻ Vinmec - Kinh Nghiệm Nuôi Con

📍M thấy đa số toàn stt Review sinh mổ tại PĐ mà ko thấy rv chia sẻ sinh thường mấy. 🫣 ☘️ Bé đầu m có sinh thường dịch vụ khu B tại PSHN (chọn bác sĩ) . Bé t2 này m đang muốn thử tìm hiểu trải nghiệm ở PĐ (vì ở PSHN dù sinh dịch vụ thì sắp xếp phòng vẫn dựa trên tình hình thực tế. Nên nhiều khi sinh vào thời điểm đông mà hết p hịn ở khu dịch vụ thì đen vẫn bị vào p chật). Mà m thấy sinh thường ở PĐ ko đc chọn bác sĩ. Mặc dù đã đọc vài STT trong nhóm nhưng vẫn có vài câu hỏi băn khoăn cần giải đáp. Rất mong các mom đã từng trải chia sẻ thật lòng. - Sinh thường ở PĐ có bác sĩ bên cạnh theo dõi suốt quá trình sinh ko ạ ? (Hay chỉ mỗi hộ sinh) …. Và 100% là BÁc sĩ khâu tầng sinh môn cho m , hay có khi cho hộ sinh khâu ? - Thấy có nhiều mom kêu mở 4, 5 phân mà chưa đc “Gây tê ngoài màng cứng” để giảm đau vì nhiều lý do: bác sĩ gây tê đang bận, chưa mở đạt để gây tê,……..có đúng ko ạ? mà bthan m chịu đau rất kém (Trong khi ở PSHN các bsi bảo chỉ cần mở đủ 3p là đủ đk gây tê zui, còn dưới 3p mà gây tê thì tác dụng thấp hơn. Vậy nên đc 3p cái là m đc gây tê luôn zui)

đặt câu hỏi Team Đẻ Vinmec - Kinh Nghiệm Nuôi Con

Các mẹ ơi có ai ở xa phải đến thuê trọ ngoài gần bệnh viện chờ từ tuần 36,37 không ạ. Cho em tham khảo phòng thuê sạch sẽ, tiện nghi, giá cả hợp lí với ạ.